Pincho moruno/Moorish Brochette,  9 spices marinated pork
Pincho moruno/Moorish Brochette, 9 spices marinated pork

Pincho moruno/Moorish Brochette,  9 spices marinated pork เนื้อหมูสันในหมักกับเครื่องเทศหลากหลายชนิดเมื่อนำมาผัดกับไฟร้อนๆจะทำให้ได้กลิ้นที่หอมรสชาติที่ลงตัวหากได้ลองทานรับลองจะต้องติดใจ

Alitas de pollo adobadas/Marinated Chicken Wings, 9 spices marinated chicken
Alitas de pollo adobadas/Marinated Chicken Wings, 9 spices marinated chicken

Alitas de pollo adobadas/Marinated Chicken Wings, 9 spices marinated chicken เหมือนกับเมนูหมูด้านบนแต่จะแตกต่างกันตรงจานนี้ใช้ปีกไก่

Albóndigas/Home-made Meatballs in Traditional Tomato Sauce
Albóndigas/Home-made Meatballs in Traditional Tomato Sauce

Albóndigas/Home-made Meatballs in Traditional Tomato Sauce เนื้อหมูสับหมักกับเครื่องเทศปั้นเป็นลูกกลมๆขนาดพอดีใส่ลงในน้ำมันร้อนๆเพื่อให้ผิวด้านนอกแข็งตัวเล็กน้อยนำมาผ่านขั้นตอนสำคัญหายขั้นตอนจนถึงเวลาลงหมอตุ๋นกับซอสมะเขือสูตรของทางร้านเป็นเวลานานจนเข้าที่ เมื่อทานจะรู้สึกถึงรสชาติที่กลมกลอมผิวด้านนอกจะรู้สึกถึงความกรอบนิดๆและเมื่อเข้าถึงเนื้อด้านในจะรู้สึกถึงความนุ่มชุ่มฉ่ำของเนื้อหมูและรสชาติกลมกลอมที่อยู่ภายใน

Croquetas caseras de jamón y pollo/Home-made Croquettes, ham and chicken
Croquetas caseras de jamón y pollo/Home-made Croquettes, ham and chicken

Croquetas caseras de jamón y pollo/Home-made Croquettes, ham and chicken เนื้อไก่อบบดจนเป็นเนื้อเดียวกันผสมกับซอสสูตรพิเศษปั้นเป็นลูกสอดใส้ด้วย serrano ham ทอดในน้ำมันร้อนๆเสริฟกับผักสลัด รสชาติที่นุ่มลึกหอมเครื่องเทศต่างๆผสมกันได้อย่างลงตัว

Tiras entrecot con parmesano y aceite trufa/Strip Steak with Parmesan Cheese and Truffle oil
Tiras entrecot con parmesano y aceite trufa/Strip Steak with Parmesan Cheese and Truffle oil

Tiras entrecot con parmesano y aceite trufa/Strip Steak with Parmesan Cheese and Truffle oil เนื้อวัวสันนอกนำเข้าจากต่างประเทศย่างจนได้ละดับความสุขที่ต้องการเสร็จแล้วโรยด้วยพาเมซานชีสแล้วอบให้หอมก่อนเสริฟเพิ่มความหอมด้วย Truffle oil ทำให้รู้สึกถึงกลิ่นที่หอมชวนลองเลยที่เดียว

Duck Breast
Duck Breast

Duck Breast อกเป็ดนุ่มๆย่างจนสุกตามระดับเสริฟกับซอสที่มีรสชาติสุดพิเศษสามารถทำให้ความนุ่มของเนื้อเป็ดผสมผสานเข้ากับตัวซอสได้เป็นอย่างดี ลงตัวทั้งรูปแบบและรสชาติที่ผ่านการแต่งเติมอย่างตั้งใจ

Garbanzos con chorizo/Chickpeas with Chorizo
Garbanzos con chorizo/Chickpeas with Chorizo

Garbanzos con chorizo/Chickpeas with Chorizo ซอสรสชาติกลมกลอมผัดกับเนื้อหมูและChorizoให้เข้ากันเสร็จแล้วใส่ถั่วที่ผ่านการต้มจนมีความนิ่มลงคุกเค้าให้เขากันพร้อมเสริฟ กลิ่นหอมของซอสและรสชาติที่มันของถั่วทานคู่กับขนมปังอบกรอบเป็นอีกจานที่หน้าทานเป็นทั้งจานหลักและจานลอง

 Entrecote (300gr) a la brasa con verduras braseadas/Sirloin Steak (300g) Grilled with Braised Vegetables
Entrecote (300gr) a la brasa con verduras braseadas/Sirloin Steak (300g) Grilled with Braised Vegetables

Entrecote (300gr) a la brasa con verduras braseadas/Sirloin Steak (300g) Grilled with Braised Vegetables เนื้อวัวสันนอกนำเข้าขนาด 300 กรัม. ย่างจนได้ระดับความสุกที่ต้องการกับน้ำซอสที่ทาลงบนเนื้อวัวทำให้หอมเสริฟกับมันฝรั่งทอด เห็ดหลายชนิดผัดรวมกันและพริกหยวกย่างเข้ากันได้อย่างลงตัวเสริฟในจานที่ใหญ่จนสามารถนำทุกส่วนมารวมกันได้ หากเพิ่มเกลือกับพริกไทยดำเล็กน้อยจะทำให้ได้รสชาติที่ดีมากขึ้นเลยที่เดียว

Entrecote (1kg) a la brasa con verduras braseadas/Sirloin Steak (1kg) Grilled with Braised Vegetables
Entrecote (1kg) a la brasa con verduras braseadas/Sirloin Steak (1kg) Grilled with Braised Vegetables

Entrecote (1kg) a la brasa con verduras braseadas/Sirloin Steak (1kg) Grilled with Braised Vegetables

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s