สัมหรับอาหารจานแนะนำของทางร้านนั้นมีด้วยกันหลายจานโดยแต่ละจานก็จะแตกต่างกันไปแต่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวทั้งกลิ่นหอมและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของอาหาร อาหารจานที่ทางร้านอยากจะแนะนำให้รู้จักกันนั้นเป็นอาหารที่ลูกค้าเข้ามาทานอาหารที่ร้านหรือสั่งกลับไปทานที่บ้านเป็นประจำจนถึงขนาดที่ถ้ามาทานแล้วต้องสั่งทานกันเลยที่เดียวครับ

Assorted cold cuts
Assorted cold cuts

Assorted cold cuts จานนี้รวมเอาแฮมและชีสทุกอย่างที่มีขายมารวมไว้ในจานเดียวกันและเสริฟพร้อมกันเพิ่มความหลากหลายในการเลือกทานและการผสมผสานของหลายๆอย่างเขาด้วยกันทำให้ได้รสชาติที่ดียิ่งขึ้น

Mediterranean salad
Mediterranean salad

Mediterranean salad สลัดในแบบสเปนน้ำสลัดจะเป็นน้ำใส่ไม่ข้นเหมือนน้ำสลัดครีมทั่วไปรสชาติไม่เข้มข้นจนมากเกินไปที่เพิ่มเติมจากผักสลัดก็จะมีไข่ไก่ต้มสุก เนื้อปลาทูน่าและขนมปังหั่นเต๋าทอดกรอบ แต่งหน้าด้วยแคร์รอตฝอยกับหอมหัวใหญ่ซอย

Salmon salad
Salmon salad

Salmon salad นอกจากผักสลัดกับเนื้อปลาแซลมอลที่มีอยู่ทั่วไปในแบบของสเปนจะเพิ่มส่วนประกอบของผลไม้เข้ามาอีกด้วยเช่น มะม่องสุก สับปะรด อะโวคาโดและยังมีชีสสีทองกับซอสมะม่วงเพิ่มเติมมาอีกรสชาติที่ได้ก็จะแตกต่างจากสลัดแซลมอลทั่วไป

Garlic Prawns
Garlic Prawns

Garlic Prawn เป็นกุ้งกะเทียมที่เหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเลย กุ้งที่สดผสมกับความเคมจากเกลือและพริกไทยใส่ลงไปในน้ำมันที่เดือดและหอมกะเทียม ทำให้ได้รสชาติที่อร่อยแบบไม่ธรรมดา แนะนำครับจานนี้

Sauteed Calamari with Garlic and Parsley
Sauteed Calamari with Garlic and Parsley

Sauteed Calamari with Gralic and Parsley ปลาหมึกสดทั้งตัวผัดกับซอสพาสเล่ย เฉพาะสูตรของทางร้านจะได้รสชาติความสดของปลาหมึกและรสชาติแบบธรรมชาติทำให้สำผัสถึงทองทะเลได้เป็นอย่างดี

Home-made Croquettes, ham and chicken
Home-made Croquettes, ham and chicken

Home-made Croquettes, ham and chicken เนื้อไก่อบบดจนเป็นเนื้อเดียวกันผสมกับซอสสูตรพิเศษปั้นเป็นลูกสอดใส้ด้วย serrano ham ทอดในน้ำมันร้อนๆเสริฟกับผักสลัด รสชาติที่นุ่มลึกหอมเครื่องเทศต่างๆผสมกันได้อย่างลงตัว

Home-made Meatballs in Traditional Tomato Sauce
Home-made Meatballs in Traditional Tomato Sauce

Home-made Meatballs in Traditional Tomato Sauce เนื้อหมูสับหมักกับเครื่องเทศปั้นเป็นลูกกลมๆขนาดพอดีใส่ลงในน้ำมันร้อนๆเพื่อให้ผิวด้านนอกแข็งตัวเล็กน้อยนำมาผ่านขั้นตอนสำคัญหายขั้นตอนจนถึงเวลาลงหมอตุ๋นกับซอสมะเขือสูตรของทางร้านเป็นเวลานานจนเข้าที่ เมื่อทานจะรู้สึกถึงรสชาติที่กลมกลอมผิวด้านนอกจะรู้สึกถึงความกรอบนิดๆและเมื่อเข้าถึงเนื้อด้านในจะรู้สึกถึงความนุ่มชุ่มฉ่ำของเนื้อหมูและรสชาติกลมกลอมที่อยู่ภายใน

Strip Steak with Parmesan Cheese and Truffle oil
Strip Steak with Parmesan Cheese and Truffle oil

Strip Steak with Parmesan Cheese and Truffle oil เนื้อวัวสันนอกนำเข้าจากต่างประเทศย่างจนได้ละดับความสุขที่ต้องการเสร็จแล้วโรยด้วยพาเมซานชีสแล้วอบให้หอมก่อนเสริฟเพิ่มความหอมด้วย Truffle oil ทำให้รู้สึกถึงกลิ่นที่หอมชวนลองเลยที่เดียว

Seafood Paella
Seafood Paella

Seafood Paella ข้าวผัดสเปนจานนี้แทบจะบอกได้ว่าเป็นพระเอกของร้านเลยก็ว่าได้ความพิเศษต้องบอกเลยว่าเริ่มตั้งแต่น้ำซุปที่นำมาทำข้าวผัดสเปนเกือบทุกตัว เป็นการผสมผสานของวัตถุดิบชั้นดีจากของทะเลจนถึงชนิดของผักที่จะนำมาทำเป็นน้ำซุปเลยที่เดียว น้ำซุปต้องเคี่ยวนานจนทุกอย่างละลายรวมกันจนได้ทั้งรสชาติและกลิ่นหอมที่เหมาะสมส่วนซอสที่จะนำมาผัดกับข้าวก่อนที่จะใส่น้ำซุปลงไปนั้นก็ต้องผ่านการสร้างสรรค์มาหลายกรรมวิธี ที่กล่าวนำมาข้างต้นนั้นคือหัวใจของข้าวผัดสเปนส่วนข้าวผัดสเปนจานนี้ก็จะแต่กต่างจากตัวอื่นตรงที่มีแต่ของทะเลเป็นหลัก

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s